ลงทะเบียน

การลงทะเบียน สมาชิกจำเป็นต้องกรอกข้อมูลที่เป็นความจริงและถูกต้อง หากทางเว็บตรวจสอบทราบภายหลังว่า ข้อมูลที่สมาชิกให้มา เป็นข้อมูลเท็จ และ หรือไม่ถูกต้อง ทางเว็บจะทำการ แบน หรือ ลบสมาชิกนั้น ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมาชิกจำเป็นต้องทำการยืนยันตัวตน โดยการถ่ายรูปใบหน้าสมาชิกพร้อมถือข้อความที่เขียนลงกระดาษ A4 หรือ A5(ครึ่ง A4) โดยมีข้อความ ชื่อ สกุล พร้อมข้อความที่เขียนด้วยลายมือสมาชิกว่า "สมัครสมาชิกเว็บ imemaew.com"

กรุณาลดขนาดภาพถ่ายที่ส่งเข้ามา ไม่ควรเกิน 1.2 MB ถ้าภาพมีขนาดใหญ่เกินไป จะทำให้การอัพโหลดภาพไม่ผ่าน เนื่องจากมีการจำกัดขนาดภาพ

User คือชื่อที่ใช้ล็อคอิน และ เป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติขิงคุณ เช่น http://www.imemaew.com/i-ยูสเซอร์ของคุณ.html ไม่สามารถเปลี่ยนได้ในภายหลัง และไม่สามารถซ้ำกันได้ในสมาชิกแต่ละท่าน

เมื่อท่านได้ทำการกดปุ่ม "สมัครสมาชิก" แล้ว จะมีอีเมล์อัตโนมัติส่งไปยังอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ ให้ท่านทำการคลิกลิงค์เพื่อยืนยันอีเมล์ (หากไม่ได้รับอีเมล์ กรุณาตรวจสอบที่อีเมล์ขยะ) หลังจากนั้นให้ท่านรอการตรวจสอบอีกประมาณ 1-3 วันเพื่อทำการตรวจสอบข้อมูล หากข้อมูลถูกต้อง ท่านจะได้รับอีเมล์อีก 1 ฉบับเพื่อยืนยันว่าการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ จากนั้นท่านสามารถ เข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานได้

กรุณากรอกข้อมูลที่เป็นความจริง และถูกต้อง
ฉันยอมรับ กฎ กติกา และ เงื่อนไขการใช้งานเว็บ imemaew
  • เว็บ IMeMaew เปิดขึ้นมาเพื่อให้ใช้บริการฟรี
  • ผู้ใช้บริการต้องกรอกข้อมูลสมาชิกที่เป็นความจริง และ ถูกต้อง
  • การใช้บริการ ต้องใช้ให้อยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย
  • การเปิดเผยข้อมูลที่ใช้ในเว็บ IMeMaew ต้องเป็นข้อมูลที่สุภาพ ไม่ลามกอนาจาร ไม่ส่อเสียด เหยียดผู้อื่น และเป็นไปตามวัฒนธรรมอันดีงามของประเทศไทย
  • ไม่โพสเกี่ยวกับการพนัน และ ยาเสพติด
  • ภาพหรือข้อมูลที่ผู้ใช้บริการนำมาเผยแพร่ในเว็บ IMeMaew ทางเว็บไม่รับผิดชอบในกรณีสูญหาย หรือผู้อื่นคัดลอกนำไปใช้
  • การลบสมาชิก อยู่ที่การตัดสินใจของผู้ดูแลเว็บ IMeMaew ถือเป็นที่สิ้นสุด

ภาพถ่ายตามที่ระบุไว้ด้านบน (ไม่เกิน 1.2 M ถ้าเกินอาจจะยืนยันรูปไม่ผ่าน)

 
Back to Top